Giá thay màn hình Samsung Note 5 bao nhiêu ? Giá ở đâu rẻ và tốt?

Thay màn Samsung Galaxy Note 5 giá bao nhiêu tiền là hợp lý ? Tìm nơi đâu để đi sửa màn hình nhưng không phải lo lắng nhiều về giá? Viettopcare – Trung tâm sửa chữa điện thoại chất lượng ở Tp HCM, Hà Nội sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Thay màn hình Samsung Note 5 giá bao nhiêu ?

Trên thị trường, hiện nay có rất nhiều trung tâm sửa chữa và thay màn hình Samsung Note 5 với giá cả và chất lượng khác nhau, nhưng đa phần giá thường cao, tại sao lại như vậy?

Đối với dòng điện thoại Samsung đặc biệt là Note 5, do sử dụng công nghệ Super AmoLed hiện đại, nên hầu như không thể làm giả, cũng như tự sản xuất được, nên hầu như trên thị trường các linh kiện màn hình thay thế đều là hàng chính hãng, được lấy từ các máy Samsung Note 5 khác không còn hoạt động nhưng màn hình vẫn sử dụng được tốt, do Samsung không cung cấp màn hình ra ngoài thị trường.

giá màn hình samsung note 5 tphcm hà nội

Giá thay màn hình Samsung Note 5 tham khảo:

Dịch vụ thay màn hình hình Note 5 tầm 3.7tr – 4tr ( lưu ý giá đã bao gồm công, trường hợp giá thấp hơn bạn nên hỏi chi tiết về giá công )

Bên cạnh đó bạn nên kiểm tra kỹ màn hình điện thoại Note 5 của mình, nếu chức năng hiển thị, cảm ứng vẫn còn hoạt động tốt chỉ bị vỡ mặt kính, bạn có thể tham khảo dịch vụ dưới đây để tiết kiệm chi phí.

Giá thay mặt kính Samsung Note 5 tầm 600.000 – 1tr ( giá đã bao gồm công )

** Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo vào được cập nhật vào đầu tháng 7/2017, bạn nên hỏi trực tiếp các trung tâm được biết giá chính xác nhất.

Hoặc để tiết kiệm thời gian, bạn có thể tham khảo Giá thay màn hình Samsung Note 5 của Viettopcare, trung tâm sửa chữa điện thoại chất lượng.
Trong bài viết trên này đã giải thích được phần nào việc tại sao giá thay màn hình Note 5 cao hơn so với các linh kiện dòng khác. Nếu bạn cần được tư vấn chính xác hơn về dịch vụ, bạn có thể gọi qua tổng đài của Viettopcare để được hỗ trợ tốt nhất.