Màn hình Samsung Galaxy Note 5 có kích thước hiện tại là 5.7 inch, với kích thước này thì không khác biết mấy so với đàn anh là Samsung Note 4, nhưng bù lại bề rộng của Note 5 được thu hẹp gọn hơn 2 mm nhờ vào thiết kế viền bao quanh siêu mỏng tầm 2.4 mm.

Có thể bạn chưa biết, Samsung Galaxy Note 5 là một trong những dòng điện thoại có sở hữu tỷ lệ hiển thị màn hình tốt nhất trên thị trường, do phần hiển thị trên màn hình Samsung Note 5 chiếm đến 76%, đây là một trong những ưu điểm vượt trội của dòng Samsung.

Độ phân giải màn hình Samsung Galaxy Note 5

Đặt biệt trong quá trình sử dụng người dùng hay xem hình ảnh, phim, video, sẽ bị cuốn hút hoàn toàn vào màn hình siêu nét của Samsung Note 5 nhờ vào thiết kế viền màn hình hai bên gần như được loại bỏ hẳn, khiến góc nhìn trở nên rộng và trung thực. Màn hình Samsung Galaxy Note 5 tích hợp tấm nền Super Amoled với kích thước 5.7 inch, độ phân giải 2K đạt 1.440 x 2.560 pixel, mật độ điểm ảnh lên đến 518 PPI cho hình ảnh siêu nét.

Trong điều kiện ánh sáng mạnh, màn hình Samsung Galaxy Note 5 cho khả năng hiển thị ấn tượng, không bị mờ hay hiển thị kém như một số dòng điện thoại khác, đây có thể được xem là một điểm lợi thế dành cho dòng Samsung Note 5.

Nhiều tính năng vượt trội

Màn hình hiển thị các điểm ảnh sáng tốt hơn các thế hệ trước. Do đó, màn hình Samsung Galaxy Note 5 hiển thị ánh sáng mạnh chính là nhờ vào chi tiết này. Bên cạnh đó, Samsung cũng cải thiện đáng kể khả năng tiết kiệm pin trên màn hình Samsung Galaxy Note 5 khiến nó trở thành một đối thủ đáng gờm trên thị trường điện thoại di động.

Trên thực tế, màn hình Samsung Galaxy Note 5 ngoài chất lượng hiển thị được đánh giá rất cao từ phía người dùng, mà còn được ưu dùng bởi nhiều phân khúc nhờ vào thiết kế sang trọng, khung viền kim loại nhẵn bóng, Samsung Galaxy Note 5 được cấu thành từ nhiều chi tiết nhỏ, kết hợp tỉ mỉ lại với nhau đem lại sự cứng cáp, chắc chắn. Không những thế, dòng Galaxy Note nổi trội hơn với chiếc bút S-Pen siêu việt cho phép người dùng điện thoại có thể ghi chú tức thì ngay trên màn hình khóa.

Qua bài viết trên, Viettopcare đã giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi màn hình Samsung Galaxy Note 5 bao nhiều inch rồi chứ? Bên cạnh đó nếu bạn đã và đang sử dụng điện thoại nhưng không may màn hình Samsung Galaxy Note 5 bạn gặp vấn đề, bạn có thể tham khảo dịch vụ thay màn hình Samsung Note 5 tại Viettopcare.