Màn hình Samsung Note 5 bị chảy mực, ám hồng, ám vàng? Đâu là nguyên nhân?

Màn hình Samsung Galaxy Note 5 bị chảy mực, ám hồng trong quá trình sử dụng mà không rõ nguyên nhân, bạn phải xử lý như thế nào trong trường hợp này nếu nó xảy ra trên dế yêu của mình.

Xác định nguyên nhân làm màn hình Note 5 bị chảy mực

Một trong những nguyên nhân phổ biến đó chính là do trong quá trình sử dụng, không cẩn thận bạn vô tình làm rớt, hoặc tỳ đè khiến lcd bên trong bị gặp vấn đề, điều này có thể bạn không nhận ra, vì màn hình Samsung Note 5 do cấu tạo đặc biệt nên chỉ cần một chấn động có thể gây ảnh hưởng lên màn hình, biểu hiện thường thấy nhất là bị chảy mực, ám hồng, ám vàng, màn hình note 5 bị tím… ban đầu sẽ bị 1 phần trên màn hình, lâu ngày sẽ loang dần ra toàn màn hình.

Bên cạnh đó cũng có thể do lỗi trên linh kiện từ nhà sản xuất, dù không bị chấn động, tỳ đè, nứt vỡ nhưng vẫn có xác suất gặp phải các lỗi thường gặp trên.

Trong quá trình sử dụng, bạn nên có những biện pháp bảo vệ tốt nhất cho chiếc điện thoại Note 5 của mình, đặc biệt là phần linh kiện màn hình. Đây là một trong những bộ phận quan trọng nhất trên điện thoại.

màn hình samsung note 5 bị chảy mực tím

Vậy có khách khắc phục tình trạng này không?

Đến hiện tại, vẫn chưa có cách khắc phục lỗi trên, ngay cả các trung tâm sửa chữa điện thoại hay cả trung tâm bảo hành chính hãng Samsung, cách duy nhất là phải thay màn hình Note 5 mới để có thể sử dụng được tiếp tục.

Đã từng có vài khách hàng đến trực tiếp trung tâm bảo hành chính hãng Samsung nhưng nhiều khả năng là sẽ bị từ chối bảo hành, ngay các các trung tâm sửa chữa điện thoại hiện nay trên thị trường cũng điều không bảo hành phần này trên linh kiện màn hình. Đây là một trong những bất lợi dành cho các fans Sumsung hiện tại.

Bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ thay màn hình Samsung Note 5 tại Viettopcare để được hổ trợ tốt nhất.