Màn hình Samsung S7, S7 Edge bao nhiêu inch? Có chống xước được không

Sau một thời gian ra mắt, Samsung Galaxy S7, S7 Edge đã chiếm trọn lòng tin của các tín đồ SamFan, kiểu dáng thiết kế với những đường cong mềm mại, khả năng chống nước, chống xước nhờ kính cường lực. Nhưng chúng ta đã biết rõ về kích thước màn hình Samsung S7, S7 Edge bao nhiêu inch và nó có những tính năng tuyệt vời nào? Hãy cùng Viettopcare tìm hiểu.

Về kiểu dáng

Màn hình Samsung S7 Edge có góc cạnh bo cong ở hai bên viền, bo tròn ở 4 góc cạnh, đây chính là điểm cộng tuyệt đối cho dòng điện thoại này, mang đến cảm giá cầm thỏa mái và chắc chắn. Về màn hình Samsung S7 thì lạ có kết cấu gần giống chứ không thực sự giống S7 Edge, màn hình không được bo cong hai bên ở mặt trước, nhưng lại được bo 2 mặt nắp lưng.

Kích thước màn hình S7, S7 Edge

Đuổi theo xu hướng điện thoại màn hình to, Samsung Galaxy S7 kích thước 5.1 inch và Samsung Galaxy S7 Edge kích thước 5.5 inch mang đến những trải nghiệm hình ảnh, video trên di động sống động hơn bao giờ hết. Đây cũng là một kích thước chuẩn với thị trường di động hiện nay. Bên cạch đó, màn hình S7, S7 Edge có khả năng chống bụi, chống nước, chống xước cực tốt với mặt kính cường lực Gorrila.

Về hiệu năng màn hình

Màn hình Samsung S7 Edge kích thước đến 5.5 inch, Super Amoled trung thực với độ phân giải 2K QHD cho chất lượng hiển thị video siêu nét, mật độ điểm ảnh đạt gần 543 ppi. Hiển thị hình ảnh sâu, trung thực, màu sắc tươi nét, độ chi tiết hình ảnh cao vượt sự mong đợi. Đặc biệt, hơn màn hình Samsung S7 Edge thể hiện sức mạnh của mình khi sử dụng ngoài trời vẫn mang đến chất lượng hình ảnh siêu tốt, không bị lóa hoặc mờ.

Bên cạnh đó, Galaxy S7 Edge được bổ sung thêm tính năng rất hữu dụng, chế độ Always On. Nhờ vào tính năng này bạn có tể tiết kiệm được nhiều thời gian thay vì phải kiểm tra các thông báo về tin nhắn hay cuộc gọi bởi không cần phải mở máy nhưng vẫn không hao tốn quá nhiều  mình không cần phải bật máy lên và nó tuyệt vời ở chỗ không làm hao tốn quá nhiều pin của máy. Ngoài ra, tính năng Vuốt để chụp màn hình của là một trong những tính này có 1 không hai được tích hợp trên điện thoại này.

Qua bài viết trên Viettopcare hy vọng bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc điện thoại Samsung S7, S7 Edge của mình.