Màn hình Samsung S7, S7 Edge bị sọc ngang, hồng, ám vàng? Nguyên nhân do đâu

Đang sử dụng bình thường, nhưng màn hình Samsung S7, S7 Edge của bạn bị sọc ngang, sọc dọc, ám vàng không rõ nguyên nhân tại sao? Và phải làm thế nào để khắc phục? Đừng lo, bạn không phải là người đâu tiên gặp trường hợp này. Viettopcare sẽ trình bày một số nguyên nhân chính cụ thể.

Tìm hiểu về kết cấu màn hình S7, S7 Edge.

Sử dụng công nghệ được phát triển bởi Samsung dựa trên chuẩn Super AMOLED độc quyền. Đi cùng bộ là lớp mặt kính trên cùng và phần màn cảm ứng (gọi là touch panel), kết hợp với nhau tạo nên màn hình hiển thị có màu sắc rực rỡ hơn cả AMOLED thông thường. Chính nhờ vào điều này, khiến cho S7 Edge có khả năng hiển thị dưới ánh sáng mặt trời tốt hơn bao giờ hết.

Nguyên nhân làm màn hình S7 Edge bị sọc hồng

Trong quá trình sử dụng bạn có thể sẽ vô tình làm rơi rớt, nhưng không đến mức bị vỡ kính, nhưng một thời gian sau lỗi sọc ngang, hồng hay bị ám vàng sẽ xuất hiện trên màn hình Samsung S7 Edge của bạn.

Lỗi từ nhà sản xuất, một bộ phận người dùng điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge khẳng định họ không làm rớt, nhưng vẫn bị tình trạng trên, thật sự là họ đã không làm rơi rớt, dường như đã có rất nhiều trường hợp đều có vị trí, độ dày vệt sọc hồng giống như nhau, nên việc trường hợp nhiều người dùng cùng đánh rơi đúng một vị trí là đều không thể. Từ phía Samsung vẫn chưa có câu trả lời hợp lý cho những lỗi này.

màn hình samsung s7 edge bị sọc ngang

Một trong những cách giải quyết tạm thời lỗi ngày nhưng khả năng thành công không nhiều, trước hết bạn hãy nhập trong phần quay số cuộc gọi theo cú pháp *#0*#, tiếp đến bạn hãy chọn mục Red, Green, Blue, thao tác này sẽ giúp màn hình S7, S7 Edge của bạn xác lập lại các điểm ảnh riêng lẻ trên phần hiển thị của máy. Nếu vẫn chưa được, bạn có thể lập lại thao tác nhiều lần để khắc phục lỗi trên.

Quan trọng hơn, nếu bạn vẫn chưa khắc phục được hoặc muốn giải quyết triệt để lỗi này thì nên mang máy đến các trung tâm bảo hành của Samsung hoặc các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để thay màn hình mới – Viettopcare là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Nguyên nhân của sự việc này vẫn chưa được làm rõ và Samsung cũng chưa đưa ra lời giải đáp gì về vấn đề này.