Thay màn hình j7 pro giá bao nhiêu là hợp lý?

Sau một thời gian sử dụng, chiếc điện thoại Galaxy J7 của bạn xuất hiện những đốm đen trên màn hình, màu sắc thì ngả vằng hoặc đen, hoặc xuất hiện những đường kẻ sọc đen trắng, cảm ứng hoạt động không bình thường… Đây chính là những tín hiệu cảnh báo bạn cần thay màn hình J7 Pro. Vậy thay màn hình J7 Pro giá bao nhiêu hiện nay?

Samsung Galaxy J7 Pro đã được hãng nâng cấp hệ thống camera mạnh mẽ, cấu hình cũng được nâng cao để bạn có thể tận hưởng những trò chơi yêu thích trên điện thoại một cách dễ dàng. Song song bên cạnh đó là màn hình kích thước lớn 5.5 inch, độ phân giải full HD giúp hình ảnh sắc nét hơn trong quá trình trải nghiệm.

Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, không ít người gặp phải trường hợp màn hình xuất hiện các sọc ngang, bị nhiệu lem màu, giật hoặc rung trong quá trình sử dụng. Đây là những dấu hiệu cảnh báo J7 Pro đã bị hư màn hình và cần được sửa chữa sớm.

thay màn hình j7 pro giá bao nhiêu

Samsung Galaxy J7 Pro

Nguyên nhân khiến Galaxy J7 Pro bị hư màn hình

Hiện tại có khoảng 5 nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng này

  •        Do bạn vô ý làm rơi điện thoại va đập với mặt phẳng cứng hoặc vật các cạnh sắc nhọn.
  •        Do bạn thường xuyên để nước ngấm vào điện thoại
  •        Do bạn đã từng thay màn hình J7 Pro tại các cửa hàng thiếu uy tín
  •        Do lỗi phát sinh từ phần cứng trong quá trình sử dụng
  •        Do bạn thường xuyên dùng máy trong lúc sạc khiến J7 Pro bị nóng và chãy keo màn hình

Những dấu hiệu cảnh báo bạn cần thay màn hình

  •        Khi kính màn hình vị vỡ hoặc nứt và cảm ứng bị liệt, hoặc hoạt động không còn bình thường như trước.
  •        Màn hình J7 Pro xuất hiện màu đen và không thể hiển thị hình ảnh
  •        Màn hình Galaxy J7 Pro bị chảy mực hoặc loan mực ở một phần, hoặc toàn bộ máy
  •        Màn hình xuất hiện những đốm chấm đen hoặc vạch kẻ sọc đen trắng
  •        Màn hình Samsung Galaxy J7 Pro bị ố vàng, ố đen.

Thay màn hình J7 Pro giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, thay màn hình Sam sung J7 Pro giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố.

Yếu tố đầu tiên không thể không kể đến là chất lượng màn hình.

Thường thì tiền nào của đó nên nếu màn hình được cửa hàng thay là hàng kém chất lượng thì sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với màn hình có chất lượng tốt

thay màn hình j7 pro giá bao nhiêu

Cận cảnh màn hình Galaxy J7 Pro

Yếu tố thứ hai phụ thuộc khá nhiều vào cửa hàng.

Nếu cửa hàng có nhiều trang thiết bị hiện đại giúp các kỹ thuật viên sửa chữa nahnh và chính xác hơn thì chi phí dịch vụ cũng không quá cao. Bên cạnh đó, nếu cửa hàng nằm tại những vị trí đắc địa ở các thành phố lớn thì chi phí cũng sẽ có phần mắc hơn vì cửa hàng cũng cần phải trả chi phí thuê mặt bằng cao.

Thay màn hình J7 Pro giá bao nhiêu còn phụ thuộc khá nhiều vào lỗi hỏng của máy.

Nếu như màn hình bị nứt, vỡ nhưng hình ảnh vẫn hiển thị tốt, cảm ứng hoạt động bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính là đủ. Lúc này, giá sẽ dao động từ 400.000 VND đến 500.000 VND.

Nếu màn hình bị nứt vỡ, cảm ứng hoạt động kém, xuất hiện sự trì hoàn hoặc bị liệt, hình ảnh hiển thị cũng không còn sắc nét thì lúc này bạn cần phải thay toàn bộ màn hình điện thoại. Giá lúc này sẽ vào khoảng 1.5000.000 VND đến 2.000.000 VND.

Nếu chưa từng thay màn hình điện thoại thì bạn nên tham khảo người quen, bạn bè của mình để được giới thiệu đến cửa hàng điện thoại uy tín. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo trên các diễn đàn công nghệ, đánh giá của khách hàng trên website của cửa hàng để tìm được nơi sữa chửa uy tín. Có như vậy, bạn mới tiết kiệm được thời gian và chi phí phát sinh trong quá trình sửa chữa.

thay màn hình j7 pro giá bao nhiêu

Đến cửa hàng uy tín để được thay màn hình chất lượng tốt

Thay màn hình J7 Pro giá bao nhiêu là câu hỏi phổ biến của nhiều người. Vì thế trước khi thay màn hình, bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân, cần thay ở bộ phận nào để tránh tình trạng cửa hàng không uy tín lừa đảo thay màn hình kém chất lượng với giá cao.