Thay màn hình Samsung Galaxy A9 Pro giá chất

Thay màn hình Samsung Galaxy A9 Pro giá chất

Mặc dù không có rất nhiều thông tin cụ thể cấu hình của mẫu Samsung A9 Pro này được bật mí, nhưng theo tư liệu Galaxy thông báo hồi đầu tháng thì mẫu điện thoại mới này sẽ có ngay tên mã là SM-A9100.

Như đã biết được thì dòng Samsung galaxy A9 có tên mã là SM-A9000 và có màn hình 6 inch, độ phân giải Full HD 1080 x 1920 pixel, và chạy chipset Snapdragon 652 của Qualcomm. Như thế thì nhiều khả năng phiên bản cải tiến Samsung Galaxy A9 Pro sẽ vẫn dùng màn hình máy 6 inch, nhưng độ phân giải sẽ nâng sửa lên thành 2K (1440 x 2560 pixel) sánh ngang với những siêu phẩm giống như Samsung galaxy S6 Edge, Samsung galaxy Note 5, trong khi bộ vi xử lí hứa hẹn sẽ mạnh hơn hẳn phiên bản tiền nhiệm.

Cùng với đó, lúc cho ra mắt, A9 Pro có thể trang bị sẵn hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow. Về mức giá, Samsung A9 Pro lúc ra đời tại Trung Quốc có giá 490 USD, do đó nhiều khả năng A9 Pro cũng sẽ giữ mức giá như là trên, nhiều sẽ chỉ cho ra mắt tại vài thị trường nhất định.

a9

Màn hình Samsung A9 Pro phải được thay thế ở trong những tình huống sau:

– Smartphone bị rơi vỡ mặt kính nhưng cảm nhận vẫn sử dụng được bình thường như thế các bạn chỉ cần thay mặt kính

– Màn hình điện thoại bị vật cứng sắc nhọn ảnh hưởng mạnh vào làm trầy xước, nứt, chết điểm nhưng cảm ứng vẫn sử dụng được bình thường, ko có dấu hiệu hư hại thì các bạn chỉ cần chuyển đổi mặt kính Samsung A9 Pro mới

– Chiếc Galaxy Samsung galaxy A9 Pro của các bạn đã dùng lâu nhưng không sử dụng nhiều phụ kiện bảo đảm màn hình cảm ứng giống như bao da hoặc là dán màn hình điện thoại nên dẫn tới việc bị trầy xước nhiều, cũ màn hình gây ra mất thẩm mĩ thì các bạn có thể thay màn hình Samsung galaxy A9 Pro mới để trông smartphone lại như là mới.

Gía thay màn hình A9 Pro tại Viettopcare:

Thay màn hình Samsung A9, A9 Pro: ………………………………. 2.850.000

Thay mặt kính Samsung A9, A9 Pro: …………………………….. 550,000

lcd-j7

Những điều mà Viettopcare cam kết lúc các bạn thay màn hình điện thoại Samsung Galaxy A9 Pro ở tại đây

Thay màn hình máy Samsung Galaxy A9 Pro lấy liền tại cửa hàng.

Toàn bộ những linh kiện, màn hình điện thoại, mặt kính đều bảo đảm chính hãng, zin 100%.

Giao dịch viên thân thiện, có hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực điện thoại có khả năng hỗ trợ cho chính bạn bất kể khi nào.

Có được đội kĩ thuật viên có kính nghiệm, lành nghề, tỉ mỉ và có trách nhiệm ở trong công việc.

Tặng Giftcard và nhiều giảm giá với quý khách hàng, đặc biệt là có có được giá khuyến mãi nhất là giành cho sinh viên học sinh.

Chế độ bảo hành minh bạch và bảo hành chu đáo hết mình.

Giá thay màn hình máy Samsung galaxy tuyệt nhất trên thị trường

viettopcare.1

Với nhiều bật mí trên hy vọng các bạn đã thấy được cho chính mình địa chỉ thay màn hình mặt kính cảm ứng Samsung galaxy A9 Pro chính hãng thật tốt để có thể sửa chữa tình trạng máy của chính bạn nhanh chóng nhất và hiệu nghiệm nhất.