Thay màn hình Samsung S7, S7 Edge giá bao nhiêu tiền? Bạn muốn biết?

Khi điện thoại S7 Edge bạn gặp vấn đề về màn hình, thì việc tìm hiểu giá thay màn hình samsung S7, S7 Edge là điều nên làm để tránh bị thay quá mắc mà chất lượng vẫn như thế. Bạn đang gặp vấn đề về màn hình S7 Edge của mình và băn khoăn không biết đi thay giá bao nhiêu là hợp lý? Hãy để Viettopcare trả lời giúp bạn.

Thay màn hình S7 Edge giá bao nhiêu tiền?

Đầu tiên, chúng ta hay tìm hiểu các nguyên nhân thường gặp dẫn đến màn hình S7 Edge của bạn gặp vấn đề:

Điện thoại bị rơi rớt trong quá trình sử dụng, đi trên đường, để trên bàn… đây là một trong những nguyên nhân gặp nhiều nhất

Cấn hoặc để cùng các vật cứng, sắt nhọn, dưới tác dụng của ngoại lực gây nứt LCD bên trong

Màn hình bị vô nước nên dẫn đến tình trạng chết màn hình trong.

Tình hình chung hiện nay

Hiện nay trên thị trường rất nhiều trung tâm, cửa hàng sửa chữa điện thoại mọc lên như nấm, giá tốt có, giá rẻ có, thậm chí giá rất cao. Nhưng giá cao hay thấp cũng ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ mang lại, giả sử một trường hơp đơn giản một trung tâm cung cấp giá màn hình Samsung S7 Edge tương đối cao, nhưng bù lại chất lượng phục lại cực kỳ tốt, nhân viên thân thiện, chỗ ngồi đợi thỏa mái, thời gian sửa chữa hợp lý, không quá lâu, đây là một trong những điểm tốt mà các trung tâm này mang lại, phần giá cao đã được bù nhờ chất lượng dịch vụ.

màn hình samsung s7 edge giá bao nhiêu

Ngược lại, trường hợp thay màn hình Galaxy S7 Edge giá thấp hơn thị trường, một điều chắc chắn rằng các tiện ích, chất lượng dịch vụ, không thể bằng một trung tâm như phía trên. Đương nhiên, chúng ta cũng phải xét dựa trên chất lượng và sự uy tín tồn tại vốn có của mỗi trung tâm. Những trung tâm cung cấp dịch vụ với giá cao nhưng không có chất lượng, sớm muộn cũng không thể tồn tại về lâu về dài.

Chúng ta với vai trò là người dùng điện thoại, ai cũng mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tín, để sửa chữa, thay màn hình S7 Edge của mình trong những tình huống cấp bách với giá cả hơp lý nhất, đây là điều ai cũng mong muốn và hướng tới. Dưới đây là giá mà bạn có thể tham khảo:

Dịch vụ thay màn hình hình S7 Edge tầm 4.1tr – 4.5tr ( lưu ý giá đã bao gồm công, trường hợp giá thấp hơn bạn nên hỏi chi tiết về giá công )

Trường hợp màn hình LCD và cảm ứng của bạn vẫn hiển thị tốt, may mắn thay chúng ta chỉ cần thay mặt kính là có thể sử dụng được như ban đầu:

Giá thay mặt kính Samsung S7 Edge tầm 1.1tr – 1.2tr ( giá đã bao gồm công )

** Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo vào được cập nhật vào đầu tháng 7/2017, bạn nên hỏi trực tiếp các trung tâm được biết giá chính xác nhất.

Mặt khác bạn cũng có thể tham khảo Giá thay màn hình Samsung S7 Edge của Viettopcare, trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và chất lượng.
Thêm một thông tin nữa có thể bạn chưa biết là giá màn hình các dòng điện thoại Samsung hiện nay so với các thương hiệu khác có phần mắc hơn rất nhiều, nguyên nhân chủ yếu là sự khan hiếm từ nguồn cung, các linh kiện đặc biệt là màn hình S7 Edge rất hiếm trên thị trường

Qua bài viết trên có thể bạn hiểu được phần nào lý do có sự chênh lệch giá khác nhau giữa các cửa hàng, trung tâm sửa chữa điện thoại, Viettopcare hy vọng bạn có thể tìm được trung tâm sửa chữa phù hợp để sửa dế yêu của mình.